Về Dr Hưng

Năm 2017 là cột mốc đánh dấu hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng của Thẩm mỹ Dr Hưng.

Thạc sỹ, Bác sỹ Lê Việt Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tốt nghiệp chuyên khoa định hướng năm 2010 chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình- Thẩm mỹ từ đó tôi chuyên sâu thực hành phẫu thuật và nghiên cứu về Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ . Năm 2013 tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và đã học Cao học chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình- Thẩm mỹ tại Đại Học Y Hà Nội.

Hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ từ 2010 với nhiều dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó tôi cùng với những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Pháp của tổ chức Children Action phẫu thuật tạo hình bỏng từ thiện cho trẻ em từ 2007.

Thạc sỹ , Bác sỹ Lê Việt Hưng luôn luôn cập nhập những kiến thức về Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ và các kiến về điều trị Thẩm Mỹ Nội khoa trong nước và Hàn Quốc, Châu Âu.

Với mong muốn được làm nghề mình đam mê, phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tôi luôn nhắc nhở mình luôn tiến bộ và phải có Y Đức.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng - an toàn là yếu tố hàng đầu

Tính chất ngành nghề đòi hỏi tất cả các dịch vụ, máy móc, sản phẩm và con người thực hiện đều phải được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và kiểm nghiệm mức độ an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Giá cả phù hợp

Dr Hưng ý thức được mức độ cạnh tranh về giá cả giả các đơn vị cùng ngày, vì vậy việc giảm thiểu tối đa các chi phí không liên quan đến quy trình phân phối dịch vụ, sản phẩm. Song song với đó là cung cấp các gói dịch vụ đơn lẻ hoặc tổng hợp để giảm thiểu chi phí để phù hợp tất cả các đối tượng khách hàng.

Uy tín làm nên sức mạnh

Chữ “Tín” có thể làm nên một thương hiệu vững mạnh, nhưng cũng có thể giết chết một thương hiệu. Ý thức được điều đó, Dr Hưng không ngừng nỗ lực để tạo nên sự vững chắc về thương hiệu trong lòng người tiêu dùng bằng: chất lượng, hiệu quả, an toàn, trách nhiệm.

Triết lý kinh doanh

Sự tin dùng của khách hàng là con đường duy nhất để đi đến thành công”, nhận thức rõ nhiệm vụ phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững, Dr Hưng luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc, hậu mãi khách hàng, hoạt động cộng đồng và những người cùng đồng hành với chúng tôi.

Sứ mệnh

Với ước nguyện “Bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe cho người Việt”, Dr Hưng cùng với ê kíp và đội ngũ nhân viên đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện tốt nhất dịch vụ, đồng thời mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để lưu giữ nét thanh xuân. An tâm, an toàn, hiệu quả là những yếu tố hàng đầu luôn luôn được chú trọng để tạo nên một Thẩm Mỹ Dr Hưng thực sự mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội nói riêng, mở rộng trên toàn quốc là mục tiêu lớn nhất mà Thẩm Mỹ Dr Hưng luôn mong muốn.

Vị trí luôn là thứ mà nhiều Thẩm Mỹ Viện đang cố gắng để có được, nhưng với viện thẩm mỹ Dr Hưng sự tin dùng và giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng mới là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.

Chính sách phát triển

Xem lợi ích, sự thay đổi tích cực của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của Dr Hưng.

Luôn luôn lắng nghe, không ngừng thay đổi, hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự đa dạng sản phẩm.

Luôn xem đội ngũ chuyên gia và nhân viên là hình ảnh của Dr Hưng.

Không ngừng tạo cơ hội để nhân viên được đào tạo, nâng cao tay nghề, thăng tiến trong tiến trình phát triển kinh doanh của viện thẩm mỹ.

Tôn trọng lợi ích kinh doanh của hai bên, lấy lợi thế của từng đơn vị để hỗ trợ, cùng nhau phát triển.

Liên tục tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh bền vững.